Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất 2019? Comet, Sakura hay Đại Sinh!

0
1444
đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đặc điểm chung của khí hậu Việt Nam mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm. Vì vậy là môi trường thuận lợi để phát triển của khá nhiều loài sinh vật, đặc biệt phải kể đến muỗi.

Muỗi là loài sinh vật thuộc lớp côn trùng, xuất hiện nhiều ở các nước nhiệt đới. Muỗi là tác nhân trung gian lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,...

Có rất nhiều biện pháp để diệt muỗi, một trong các cách hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất phải kể đến là sử dụng đèn bắt muỗi. Tuy nhiên, đèn bắt muỗi cũng có rất nhiều loại. Vậy đèn bắt muỗi loại nào tốt, loại nào hiệu quả là câu hỏi khiến khá nhiều người băn khoăn.

Bài viết này mình sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó cũng như cũng cấp thêm thông tin chi tiết về một số loại đèn bắt muỗi tốt trên thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Top 10 đèn bắt muỗi tốt nhất 2019

Bảng đánh giá: Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đèn bắt muỗi

Công suất

Đánh giá

Mua sản phẩm

Đại Sinh

6W

4.9

Comet CM048

3W

4.6

Tower

3W

5

Mosclean

4W

4.8

Tháp 3D Tower Hando

4W

4.5

Hình thú Magic Home

3W

4.1

Daewoo DWIK-22FN

4W

4.6

Điện Quang

4W

4

Sakura

5W

4.8

Eddrac

5W

4.3

Đèn bắt muỗi là gì?

đèn bắt muỗi là gì

Đèn bắt muỗi là một thiết bị chuyên dụng dùng để bắt muỗi, được nghiên cứu và chế tạo dựa vào đặc tính ưa sáng của loài muỗi.

Cấu tạo của đèn bắt muỗi?

Mỗi chiếc đèn bắt muỗi được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính:

- Bóng đèn bắt côn trùng: Có thể là 1 hoặc 2 bóng đèn phát ra ánh sáng sắc xanh hoặc tím có khả năng thu hút sự chú ý của muỗi.

- Bộ phận dùng để tiêu diệt muỗi: Tùy vào từng loại đèn, bộ phận này có thể là lưới điện hoặc quạt hút hoặc quạt hút kết hợp lưới điện. Khi muỗi bay lại gần bóng đèn sẽ bị bộ phận này tiêu diệt ngay lập tức.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi khai thác tối đa đặc tính “ưa ánh sáng” của muỗi. Khi bạn bật đèn lên, muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng mà bay lại gần đèn.

Khi đó ngay lập tức, lũ muỗi sẽ bị hút vào bên trong và bị tiêu diệt bởi hệ thống lưới điện hoặc bị quạt hút gió hút đến khi chết thì thôi.

Đối với các đèn bắt muỗi bằng lưới điện, dòng điện được sử dụng có công suất nhỏ và được thiết kế bao bọc bởi một lớp cách điện nên rất an toàn khi sử dụng đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Phân loại đèn bắt muỗi

phân loại đèn bắt muỗi

Hiện nay, trên thị trường tùy theo cấu tạo đèn bắt muỗi được chia làm 3 loại chính:

- Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Đèn có cấu tạo gồm 1 hoặc 2 bóng đèn và hệ thống lưới điện bao quanh. Khi muỗi bay đến quanh bóng đèn sẽ bị lưới điện tiêu diệt ngay. Loại đèn này phát huy tác dụng hiệu quả nhất ở những nơi tối và có nhiều muỗi.

- Đèn bắt muỗi bằng quạt hút gió: Loại đèn này có cấu tạo gồm bóng đèn và quạt hút. Khi muỗi bay đến gần sẽ bị hút vào và tiêu diệt bởi quá trình làm khô từ quạt và sức nóng từ bóng đèn. Loại đèn này có thể hiệu quả ở cả nơi ít muỗi và nhiều muỗi.

- Đèn bắt muỗi bằng quạt hút gió kết hợp lưới điện: Loại đèn này là sự kết hợp của 2 loại đèn trên. Khi muỗi bay đến gần sẽ bị quạt gió hút vào và bị lưới điện tiêu diệt ngay. Loại đèn này thích hợp ở cả nơi ít muỗi lẫn nhiều muỗi.

Đèn bắt muỗi và máy đuổi muỗi có khác nhau không?

Chỉ cần nghe tên thôi thì cũng có thể thấy giữa 2 loại này có sự khác nhau rồi. Tác dụng của máy đuổi muỗi chỉ đơn giản là đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn chứ không tiêu diệt được muỗi, do đó muỗi hoàn toàn có thể quay lại.

Ngược lại, đèn bắt muỗi thì tiêu diệt muỗi luôn. Chính vì vậy, có thể khẳng định đèn bắt muỗi có hiệu quả hơn rất nhiều so với máy đuổi muỗi.

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không, có nên mua không?

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không là câu hỏi của hầu hết người mua khi có ý định tìm hiểu về đèn. Theo như kiểm nghiệm thống kê thì đèn bắt muỗi có tác dụng lên đến 96%. Vậy có nghĩa là khi bạn mua được một chiếc đèn bắt muỗi tốt thì 96% số muỗi trong nhà bạn sẽ bị tiêu diệt.

Bên cạnh đó, đèn bắt muỗi còn có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn quan tâm:

 • Đèn bắt muỗi không sử dụng sóng âm như máy đuổi muỗi, cũng không sử dụng các loại hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Hiệu quả diệt muỗi của đèn lên đến 96%.
 • Dù đèn có hoạt động dựa trên nguồi điện, nhưng nguồn điện này rất nhỏ chỉ khoảng 6 – 20W, đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Đèn bắt muỗi có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể dễ dàng để ở bất kì vị trí nào trong nhà.

Sở hữu những ưu điểm trên, đèn bắt muỗi là một sản phẩm đáng để bạn suy nghĩ khi lựa chọn các giải pháp để tiêu diệt muỗi.

Cách chọn mua đèn bắt muỗi

cách chọn mua đèn bắt muỗi

1. Chất liệu

Đối với các sản phẩm ở mức giá rẻ để đảm bảo tính cách nhiệt và độ bền theo thời gian thì phần khung thường được làm từ 2 loại vật liệu là nhựa PVC hoặc ABS. Đối với các sản phẩm ở mức giá cao hơn thì phần khung có thể được làm từ inox không gỉ.

Hệ thống lưới tản nhiệt của đèn thường được làm từ chất liệu không gỉ, có thể dễ dàng lau chùi khi bị bám bụi.

2. Mức tiêu thụ điện năng

Khi lựa chọn các sản phẩm là đồ điện thì mức tiêu thụ điện năng là một vấn đề rất đáng được quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến tài chính của gia đình bạn. Mức tiêu thụ điện năng của đèn được quyết định bởi công suất hoạt động. Đa số các đèn bắt muỗi đều có công suất nhỏ.

Theo kinh nghiệm của cá nhân mình và nhiều khách hàng đã sử dụng đèn bắt muỗi thì:

 • Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hơn 50m2 bạn nên chọn loại đèn có công suất <= 6W
 • Nếu căn phòng của bạn có diện tích lớn hơn 50m2 bạn nên chọn loại đèn có công suất >6W

3. Giá thành sản phẩm

Vấn đề được quan tâm nhất khi chọn mua bất kì sản phẩm là giá thành. Hiện nay, trên thị trường đèn bắt muỗi được coi là sản phẩm có mức giá không quá cao, dao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng.

Tùy vào ngân sách chi tiêu và mục đích sử dụng của mỗi hộ gia đình khác nhau, có thể chia giá thành đèn bắt muỗi thành 3 mức:

- Đèn bắt muỗi giá rẻ: Đây là những sản phẩm có mức giá dưới 350K. Với mức giá này thì bạn chỉ có thể sở hữu được một chiếc đèn với hiệu quả diệt muỗi không quá cao. Nhưng đây là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường.

- Đèn bắt muỗi giá trung bình: Các sản phẩm ở nhóm này có giá dao động từ 350K - 700K. Ở mức giá này các sản phẩm được đầu tư nhiều hơn cả về chất lượng và thiết kế. Với mức chi phí bỏ ra để mua một chiếc đèn bắt muỗi ở mức giá này, bạn hoàn toàn yên tâm là mình đã sở hữu một sản phẩm tốt.

- Đèn bắt muỗi giá cao: Là những sản phẩm có giá lớn hơn 700K. Không còn gì có thể nghi ngờ về chất lượng của các sản phẩm ở mức giá này. Thậm chí cả thiết kế cũng rất được đầu tư hướng đến sang trọng, bắt mắt và tinh tế.

4. Chính sách bảo hành

Hầu hết các sản phẩm đèn bắt muỗi có thời gian bảo hành không lâu, chỉ khoảng 3-6 tháng. Đối với những sản phẩm chính hãng chất lượng cao thì có thời gian bảo hành lâu hơn, khoảng 1 năm hoặc 2 năm.

5. Nguồn gốc xuất xứ

Đa phần đèn bắt muỗi có xuất xứ từ Trung Quốc là chủ yếu. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có một số ít đèn bắt muỗi xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Một số thương hiệu đèn bắt muỗi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng có thể kể đến như: Đại Sinh, Comet hay Mosclean...

Review đèn bắt muỗi tốt nhất 2019


1. Đèn bắt muỗi Đại Sinh

dai-sinh-ds-d6

Đèn bắt muỗi Đại Sinh là dòng sản phẩm chất lượng cao, được cấp giấy chứng nhận an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Đèn bắt muỗi Đại Sinh cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng cả trong nước và trên thế giới lựa chọn.

Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 1,3kg, vỏ ngoài được làm từ nhựa cùng với đó là hệ thống chống giật (hầu hết các đèn bắt muỗi trên thị trường không có), đèn bắt muỗi Đại Sinh gần như làm hài lòng tất cả người dùng, kể cả là những người khó tính nhất.

Ưu điểm

 • Diệt muỗi hiệu quả hơn các thiết bị khác, ngoài ra còn diệt cả côn trùng như: thiêu thân, ruồi, nhặng,..
 • Công suất nhỏ, tiết kiệm điện năng
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể treo hoặc để bàn đều được
 • thumbs-o-up
  Độ bền cao, khoảng 3-7 năm
 • thumbs-o-up
  An toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, nhờ vào hệ thống chống giật

Nhược điểm

 • Vì đèn bắt muỗi bằng điện, nên thi thoảng sẽ có tiếng tách tách và có mùi khét
 • Đèn không có nút bật tắt, mỗi khi muốn tắt thì phải rút phích cắm, hơi bất tiện
 • Vì đèn bắt muỗi nhờ ánh sáng nên hiệu quả hơi kém vào ban ngày

Mua sản phẩm tại: Tiki


2. Đèn bắt muỗi Comet CM048

Comet-CM048

Đây là loại đèn bắt muỗi có thiết kế đặc biệt vừa có tác dụng bắt muỗi vừa lọc được không khí. Đèn thu hút muỗi bằng ánh sáng màu tím, sau đó hệ thống quạt gió sẽ hút muỗi vào và tiêu diệt muỗi.

Đèn còn có lớp lưới ngăn có tác dụng đảm bảo rằng khi muỗi đã bị hút vào thì sẽ không bay ra ngoài được. Đèn có thể bắt muỗi trong phạm vi 360 độ xung quanh đèn, đây 1 sự lựa chọn hợp lý cho 1 chiếc đèn bắt muỗi ở mức giá rẻ.

Ưu điểm

 • Ngoài tác dụng diệt muỗi đèn còn có thể lọc không khí
 • Đèn có thể phát ra sóng siêu âm và tia cực tím có khả năng hút muỗi trong phạm vi rộng
 • Vì bộ phận tiêu diệt muỗi của đèn là quạt hút gió nên không gây ra tiếng ồn cũng như không tạo ra mùi khét khi tiêu diệt muỗi
 • thumbs-o-up
  Ánh sáng của đèn phát ra không quá mạnh nên có thể dùng thay thế như đèn ngủ hoặc dùng để trang trí đều được
 • thumbs-o-up
  Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, độc đáo
 • thumbs-o-up
  Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Nhược điểm

 • Vì ánh sáng của đèn phát ra không quá mạnh và không có mùi nên ban ngày hiệu quả bắt muỗi không cao như ban đêm
 • Muỗi hút vào nhưng chưa bị tiêu diệt mà tắt đèn thì muỗi sẽ bay ra được
 • Phạm vi bắt muỗi lớn hơn 2m thì hiệu quả không tốt lắm

Mua sản phẩm tại: Shopee


3. Đèn bắt muỗi Tower

tower

Đây là chiếc đèn 2 trong 1 khi vừa là đèn ngủ vừa có tác dụng bắt muỗi cùng một lúc. Đèn bắt muỗi Tower chính hãng là sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Như các loại đèn bắt muỗi khác, đèn bắt muỗi Tower phát ra ánh sáng thu hút muỗi, và tiêu diệt muỗi nhờ vào lưới điện. Dòng điện mà đèn sử dụng là dòng điện nhỏ nên chỉ có tác dụng đối với muỗi và các loại côn trùng nhỏ, rất an toàn cho người dùng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại đèn này.

Ưu điểm

 • Đèn có kích thước vừa phải dễ dàng lắp đặt tại các vị trí gần ổ điện trong nhà cũng như ngoài trời
 • Dòng điện sử dụng nhỏ không gây nguy hiểm cho người sử dụng
 • Bóng đèn dễ thay lắp khi bị hỏng
 • thumbs-o-up
  Thiết kế đơn giản với 2 màu trắng và đen có thể dùng để trang trí ở phòng ngủ hoặc phòng khách

Nhược điểm

 • Đèn phát huy được hiểu quả tốt nhất khi bắt muỗi ở những nơi xung quanh nhà có ít ánh sáng
 • Đèn chỉ thích hợp cho phạm vi cần bắt muỗi nhỏ
 • Vì đèn tích hợp cả đèn ngủ nên khi bắt được muỗi thì tỉ lệ tiêu diệt muỗi không đảm bảo được 100%

Mua sản phẩm tại: Shopee


4. Đèn bắt muỗi Mosclean

mosclean

Đèn bắt muỗi Mosclean là một trong những sản phẩm chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc. Chiếc đèn này được sản xuất với công nghệ hiện đại tạo ra được hơi cơ thể người nhằm thu hút muỗi. Mosclean nhận được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn bắt muỗi thì nên lựa chọn loại đèn này. Vì Mosclean bắt muỗi bằng hệ thống quạt hút gió chứ không dùng lưới điện nên rất an toàn khi trẻ em sờ vào.

Ưu điểm

 • Nhờ có bộ phận tạo hơi người nên khả năng thu hút muỗi của đèn đạt tỷ lệ cao
 • Không sinh ra hóa chất, khí thải, không gây nóng không khí xung quanh
 • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện
 • thumbs-o-up
  Đèn còn bắt được các loại côn trùng có cánh khác như: bọ hóng, ruồi, ong, bướm, bọ đa,...
 • thumbs-o-up
  Dễ dàng sử dụng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường
 • thumbs-o-up
  Thời gian bảo hành lâu: 24 tháng

Nhược điểm

 • Cơ chế tiêu diệt muỗi là khi bị hút vào muỗi sẽ chết đói sau 6 đến 8 tiếng nên đèn cần bật 24/24
 • Mosclean là sản phẩm đèn bắt muỗi ở mức giá cao

Mua sản phẩm tại: Shopee


5. Đèn bắt muỗi hình tháp 3D Tower Hando

hando

Đèn bắt muỗi thương hiệu Hando chính hãng là sản phẩm hữu ích đặt trong phòng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Khi muỗi bay lại gần đèn sẽ bị sa vào lưới và bị xung điện nhỏ tiêu diệt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt đèn bắt muỗi Hando trong nhà vì dòng điện đèn sử dụng nhỏ không gây nguy hiểm cho con người.

Ưu điểm

 • Ngoài chức năng bắt muỗi đèn còn có thể dùng làm đèn ngủ hoặc đen trang trí
 • Đèn có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
 • Thời gian bảo hành dài: 6 tháng
 • thumbs-o-up
  An toàn với người dùng và thân thiện với môi trường

Nhược điểm

 • Dòng điện nhỏ nên chỉ có thể tiêu diệt được những con côn trùng nhỏ như ruồi và muỗi

Mua sản phẩm tại: Shopee


6. Đèn bắt muỗi hình thú Magic Home

magic-home

Đèn bắt muỗi hình thú - Magic Home là một vật dụng gia đình hữu ích. Đặc điểm nổi bật của đèn bắt muỗi hình thú đó là được thiết kế từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chịu được va đập mạnh. Khi sử dụng đèn rất thuận tiện và dễ dàng nhờ vào hệ thống bật tắt thông minh của đèn.

Đèn hoạt động theo cơ chế định vị mục tiêu của muỗi, tạo ra một ít lượng khí giống với hơi người, thu hút và tiêu diệt muỗi một cách nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thường là những hình con thú rất dễ thương
 • Bộ phận tiêu diệt muỗi là sự kết hợp giữa quạt hút và lưới điện giúp tiêu diệt muỗi nhanh chóng
 • Có công tắc, dễ dàng sử dụng
 • thumbs-o-up
  Có thể dùng thay thế như một chiếc đèn ngủ
 • thumbs-o-up
  Khi hoạt động không gây ra tiếng ồn

Nhược điểm

 • Khi sử dụng cần tránh để trẻ nhỏ sờ vào vì bộ phận tiêu diệt muỗi có lưới điện

Mua sản phẩm tại: Shopee


7. Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK-22FN

daewoo-dwik-22fn

Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK-22FN được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. Đèn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, bắt mắt, màu sắc hài hòa. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho một sản phẩm đèn bắt muỗi ở mức giá cao.

Bóng đèn của loại đèn này phát ra tia sáng tạo ra hơi nóng giống hơi người có hiệu quả cao trong việc thu hút muỗi. Ngay sau đó, lưới điện sẽ tiêu diệt muỗi ngay lập tức.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
 • Hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn
 • Ngoài muỗi còn có thể tiêu diệt các loại côn trùng nhỏ và ruồi
 • thumbs-o-up
  Thời gian bảo hành lâu: 12 tháng

Nhược điểm

 • Giá thành cao, không phù hợp với những gia đình có mức chi tiêu trung bình

Mua sản phẩm tại: Shopee


8. Đèn bắt muỗi Điện Quang

dien-quang-eml07l

Khi lựa chọn các sản phẩm đèn bắt muỗi ở mức giá thấp không thể bỏ qua sản phẩm đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML07L. Đây là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những ưu điểm của nó cả về chất lượng cũng như giá thành.

Ưu điểm

 • Đèn được thiết kế có cấu trúc chắc chắn
 • Thu hút muỗi bằng tia UV
 • Đèn được làm từ 2 chất liệu nhựa và nhôm có độ bền cao
 • thumbs-o-up
  Lưới điện được làm bằng kim loại
 • thumbs-o-up
  Lưới bảo vệ được thiết kế ở cả 2 mặt rất an toàn
 • thumbs-o-up
  Độ sáng dịu nhẹ không gây ảnh hưởng cho người sử dụng

Nhược điểm

 • Hiệu quả tiêu diệt muỗi không đạt 100%
 • Đèn sẽ không phát huy tốt tác dụng khi đặt cạnh các thiết bị phát ra ánh sáng khác

Mua sản phẩm tại: Tiki


9. Đèn bắt muỗi Sakura

sakura

Mang trên mình đầy đủ những ưu điểm của các loại đèn bắt muỗi lại có mức giá khá rẻ, đèn bắt muỗi Sakura cũng là một trong những sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái.

Sakura là dòng sản phẩm đèn bắt muỗi cao cấp có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng đèn LED tiên tiến có khả năng bắt được muỗi nhiều hơn gấp 13 lần so với các sản phẩm cùng loại.

Bộ phận thu hút muỗi hoạt động theo 3 cách:

- Sử dụng tia UV

- Đèn LED UV có thiết kế giống nhiệt độ cơ thể con người

- Hệ thống tạo khí cacbonic và gió được mô phỏng giống hơi thở con người

Ưu điểm

 • Ngoài tác dụng diệt muỗi còn có thể diệt các loại côn trùng khác và lọc không khí
 • Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn
 • Có hiệu quả sử dụng cả trong nhà và ngoài trời
 • thumbs-o-up
  Tiết kiệm điện năng: công suất tiêu thụ điện tốt đa là 5W
 • thumbs-o-up
  Thiết kế sang trọng, tiện lợi

Nhược điểm

 • Có sử dụng một lượng nhỏ tia UV

Mua sản phẩm tại: Shopee


10. Đèn bắt muỗi Eddrac

eddrac

Đèn bắt muỗi Eddrac là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình trong công cuộc tiêu diệt muỗi, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Đèn có hiệu quả cao trong việc bắt muỗi mà rất tiết kiệm điện. Vì công suất của đèn thấp nên trong quá trình sử dụng không phát nhiệt từ đó kéo dài tuổi thọ của đèn. Sản phẩm được nhập nguyên chiếc, được phân phối trên toàn quốc.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
 • Không gây hại cho người sử dụng
 • Sử dụng dễ dàng, tiện dụng
 • thumbs-o-up
  Ánh sáng dịu nhẹ có thể thay thế đèn ngủ
 • thumbs-o-up
  Tiết kiệm điện năng

Nhược điểm

 • Hiệu quả diệt muỗi chưa được cao lắm

Mua sản phẩm tại: Tiki


Lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi

Để đèn bắt muỗi phát huy tốt nhất hiệu quả của nó, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Nên lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp với không gian cần diệt muỗi

- Để đèn đạt hiệu quả tốt không nên để đèn ở nơi có nhiều ánh sáng nhằm tập trung sự chú ý của muỗi vào ánh sáng của đèn

- Đặt đèn ở những nơi có nhiều muỗi để có hiệu quả cao nhất

- Nếu treo đèn nên treo ở độ cao từ 1 đến 2 mét gần tầm bay của muỗi

- Để đèn ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước để hạn chế nguy cơ chập cháy điện

- Thường xuyên vệ sinh đèn, bộ phận lưới điện, bộ phận quạt hút gió để đèn hoạt động tốt nhất, vì lâu ngày sẽ có bụi bẩn bám vào

- Dù công suất của đèn chỉ khoảng từ 3W đến 20W nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối không để trẻ nhỏ lại gần các loại đèn bắt muỗi có bộ phận tiêu diệt muỗi là lưới điện hoặc lướt điện kết hợp quạt hút gió

- Nên lựa chọn mua đèn ở những nơi uy tín, chất lượng

Kết luận

Vì phòng bệnh luôn quan trọng hơn chữa bệnh, do đó bạn nên trang bị ít nhất một chiếc đèn bắt muỗi trong ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Mình hy vọng với những thông tin chia sẻ của cá nhân mình và những người tiêu dùng đã sử dụng đèn bắt muỗi, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về công dụng và chức năng của các loại đèn bắt muỗi.

Mình tin rằng, qua bài viết này chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đèn bắt muỗi loại nào tốt. Hy vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm ưng ý và có chất lượng tốt!

SHARE
Xin chào! Mình là An và đây là blog nhỏ của mình cùng một số người bạn. Mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong cuộc sống qua những bài viết. Hi vọng bạn sẽ yêu thích chúng. Let's enjoy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here