Về chúng tôi

Xin chào, mình là An chủ của blog HomeMarry. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm blog nhỏ của mình. Hiện tại công việc chính của mình là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, cuộc sống đơn giản có lúc bận bù đầu nhưng cũng có nhiều lúc rảnh rỗi.

Cuối tuần hay những lúc rảnh rỗi mình thường đọc sách, làm bánh và viết lách chia sẻ về những điều mình học được trong cuộc sống.

Mình đã đọc khá nhiều sách, có thể kể đến một vài cuốn tiêu biểu như: Đắc nhân tâm, Nhà giả kim, Tony buổi sáng, Khi hơi thở hóa thinh không, Đừng bao giờ đi ăn một mình...

Sách giúp mình tiếp cận được rất nhiều tri thức, giúp mình có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống. Và sách cũng giúp mình vui vẻ hơn, giúp mình yêu thích những việc mình đang làm hơn.

Ngoài ra, mình còn thích đọc và tìm hiểu các vấn đề về sức khoẻ để chia sẻ lại cho mọi người cùng biết. Vì mình thích làm bánh nên phải thường xuyên sử dụng đến các loại đồ gia dụng, lâu dần mình có thói quen muốn chia sẻ và hướng dẫn mọi người chọn mua những đồ gia dụng tốt nhất cho cả gia đình.

Ra đời blog HomeMarry

Gia đình luôn là thứ quý giá nhất đối với mỗi người. Bất kì ai trong số chúng ta cũng đều muốn chăm lo cho gia đình của mình thật tốt, muốn làm sao để chọn được những sản phẩm đồ gia dụng ưng ý , nấu được nhiều món ăn ngon, và chọn mua được những sản phẩm thật tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề bạn đang gặp phải khi:

1. Làm bánh

- Có rất nhiều loại bánh, trong các mùa khác nhau bạn không biết nên làm loại bánh nào

- Có quá nhiều loại nguyên liệu, bạn không biết phải mua sao cho phù hợp, bạn cũng không biết rõ là những thành nguyên liệu nào thì không được kết hợp với nhau

- Các công thức ở trên mạng có rất nhiều mà lại không rõ ràng

- Bạn muốn tìm một hướng dẫn cụ thể từ tỉ lệ kết hợp nguyên liệu chính xác, cho đến chi tiết từng bước làm

- Bạn muốn nghe những chia sẻ, những lưu ý của những người đã làm loại bánh đó

2. Chọn mua đồ gia dụng

- Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, rất nhiều dòng sản phẩm khiến bạn bị rối

- Các sản phẩm thật giả lẫn lộn với nhau khiến bạn không biết phải mua sản phẩm chính hãng ở đâu

- Cùng một sản phẩm ở mỗi một nơi lại có một mức giá khác nhau khiến bạn băn khoăn

- Bạn chưa thật sự hiểu rõ về công dụng của sản phẩm, về những ưu nhược điểm của sản phẩm

- Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại sản phẩm đồ gia dụng nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn mà lại không lãng phí

3. Chọn mua các sản phẩm sức khỏe

- Có quá nhiều sản phẩm với cùng một chức năng chính làm bạn khó chọn

- Thành phần trong các sản phẩm là khác nhau, bạn không biết rõ hết các công dụng của các thành phần

- Bạn không biết trên thị trường sản phẩm chính hãng được bán bởi các nhà phân phối nào

- Bạn không biết liệu hệ tiêu hóa của em bé có phù hợp với các thành phần có trong sản phẩm hay không

- Ở mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ có một nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau, và bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ để chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phù hợp

Trên đây là những băn khoăn của rất nhiều người trong đó có cả mình, do vậy mình quyết định viết blog chia sẻ giúp mọi người nắm được thật nhiều thông tin để giải quyết rắc rối xung quanh chuyện làm bánh, chọn mua đồ gia dụng, chọn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình,...

Vì nụ cười và sức khỏe của những người mà chúng ta yêu thương luôn là điều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất. Mình muốn chia sẻ những gì mình biết với mọi người để cùng lan tỏa yêu thương này. Vì thế mà mỗi lần chọn mua được một sản phẩm tốt, ưng ý mình đều thích chia sẻ lại cho mọi người cùng biết.

Những bài viết nổi bật trên website

1. Cách làm bánh

2. Sức khỏe

3. Review đồ gia dụng

4. Sản phẩm hot

Team

Do công việc chính của mình khá bận nên không có nhiều thời gian để đảm đương hết tất cả các công việc của blog HomeMarry. Mình có 1 team nhỏ, có những người luôn đồng hành support giúp mình, hiện tại team có 3 người chính:

1. An Nguyễn (Founder)

Nhiệm vụ chính của mình là chia sẻ những điều mình biết, định hướng team và viết bài những lúc rảnh rỗi.

2. Minh Trang (Editor)

Công việc chính của Editor bao gồm: Thảo luận về những nội dung cần viết cho một bài, chỉnh sửa bài viết, đưa bài viết lên blog, theo dõi phản hồi của mọi người trên bài viết, điều chỉnh những điều chưa hợp lý,... Kể ra thì nhiều rất nhiều, trong team có lẽ bạn ấy là người thường hay phải thức khuya làm việc nhất.

3. Hạnh (Writer)

Là người hỗ trợ mình trong việc viết bài chia sẻ, những lúc quá bận rộn không có thời gian mình sẽ thảo luận của để Hạnh chuyển ý tưởng thành một bài chia sẻ hoàn chỉnh.

Lời kết

Đó là vài nét sơ qua về Blog HomeMarry của mình. Thời gian vừa qua blog cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mình hi vọng thời gian tới blog của mình vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc, bạn có thể nhắn tin cho mình tại đây.

Năm mới, mình xin được gửi lời kính chúc sức khỏe đến tất cả các bạn. Chúc tất cả các bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc tất cả các bạn một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn và phát tài!

Mọi người nhớ ghé thăm Blog HomeMarry của mình thường xuyên hơn nhé, cảm ơn tất cả các bạn. ^.^